Hướng dẫn trang trí phòng ngủ giúp trẻ phát triển tư duy bằng sơn Newton

Hướng dẫn trang trí phòng ngủ giúp trẻ phát triển tư duy bằng sơn Newton

Phòng ngủ của bé là nơi chất đầy tình yêu thương của cha mẹ. Là nơi trẻ em phát triển và lớn lên từng ngày. Để dành trọn tình thương cho bé, Sơn Newton sẽ gợi ý cho các bậc cha mẹ cách trang trí phòng ngủ qua bài viết

hướng dẫn trang trí phòng ngủ giúp trẻ phát triển tư duy bằng Sơn Newton”
1) Hướng dẫn trang trí phòng ngủ cho bé thỏa sức sáng tạo

Trẻ con đầu óc luôn phát triển và sáng tạo không ngừng. Bé có thể thích vẽ vời, dây bẩn lên căn phòng mà bạn dày công chuẩn bị và sắp xếp. Đừng cáu gắt với bé vì đây chỉ là những lần nghịch ngợm với kí ức đáng nhớ. Bạn có thể lựa chọn loại sơn trang trí phù hợp để vẹn cả đôi đường. Một gợi ý hữu ích cho bạn là lựa chọn Sơn Newton dễ lau chùi biến tường thành một cái bảng lớn cho trẻ tha hồ nguệch ngoạc.
Lựa chọn được loại sơn sẽ đến khâu chọn màu. Màu sơn thích hợp cho phòng ngủ của trẻ phải tươi tắn. Có thể kết hợp thêm những hình vẽ kỳ thú giúp trí tưởng tượng của trẻ bay xa. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống 1000 màu sơn vô cùng đa dạng của Sơn Newton. Tha hồ cho bạn trang trí căn phòng của bé yêu.
Ngoài những ưu điểm trên, sơn Newton còn được kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt với hàm lượng VOC thấp. Không gây độc hại cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Hãy yên tâm rằng con bạn sẽ được bảo vệ toàn diện và phát triển tốt nhất.
2) Một số lưu ý khi trang trí phòng ngủ cho trẻ

Với hướng dẫn trang trí phòng ngủ cho trẻ bằng Sơn Newton bạn cần lưu ý một số điểm sau:
Việc lựa chọn màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng và tính cách của trẻ. Màu tươi sáng sẽ giúp trẻ năng động, tươi tắn, vui vẻ hơn. Ngược lại tông màu lạnh dễ làm trẻ u buồn, trầm tính. Vậy nên hãy hết sức lưu ý khi chọn màu cho căn phòng của trẻ.
Để biết kiệm chi phí bạn có thể chọn nhiều loại sơn khác nhau phối hợp khi sơn tường của trẻ. Bạn nên chọn những loại sơn dễ lau chùi, chống thấm, chống ẩm mốc cho những vị trí thấp mà trẻ có thể với tới bởi đây là nơi lý tưởng cho trẻ vẽ vời sáng tạo. Loại sơn Newton chống thấm dễ lau chùi sẽ là lựa chọn số 1 giúp trẻ chơi vui, giúp mẹ dọn nhà vô cùng hiệu quả.
Khi lựa chọn mua sơn Newton bạn cần chọn sơn chính hãng, đúng chất lượng kiểm định. Khi nhận thùng sơn bạn nên kiểm tra kỹ phần nắp để đảm bảo hàng mới nguyên thùng.

Ngoài ra bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của những đại lý chuyên cung cấp Sơn Newton chính hãng để lựa chọn loại phù hợp.

Tin Liên Quan